Mua vàng trắng ở đâu tốt nhỉ?

đoàn thị thu
Trả lời 13 năm trước

bạn tới 206 phan huy ích, p. 12, q. gò vấp thử có công ty bảo ngọc họ mới khai trương giảm giá 10% đó, hàng nhìn được lắm, có 1.750.000 một chỉ thôi, rẻ hơn chỗ khác tới 200.000 đó

có trabng web nè vô coi thử đi bữa mình cũng mua qua trang này đó: www.kimcuongbaongoc.com

tha hồ mà lựa nhé.

nguyễn ngọc ngân
Trả lời 13 năm trước

hôm bữa nhận được tờ rơi của công ty bảo ngọc này nè, giảm giá 10% tớ với ông xã tới đó coi thử xem sao thấy hàng cũng đẹp, mà mới khai trương nên hàng bán nhìn sáng mà đẹp lắm. tớ mua một cái nhẫn vàng trắng hơn 2tr mà giảm còn có 2tr thôi, ah có cái hạt kim cương nhân tạo nữa đó thấy tớ cứ nhìn mãi nên ông xã kêu gắn viên đó vào hihi có 275k thôi mà có kiểm định hẳn hoi nhé. rẻ hơn mấy tiệm khác nữa chứ, mà thấy chỗ này hoạt động dưới hình thức công ty nên cũng yên tâm, chẹp chẹp. nó nằm trên đường phan huy ích đó, www.kimcuongbaongoc.com nếu k có thời gian thì coi trên web xong rồi biểu ng ta mang hàng tới cho mình. hihi

có gì liên hệ tớ chỉ cho nè. đang rảnh đây, hí hí 0986808324