Mua bờm tóc to bản ở đâu?

Tớ ở HN, tóc tớ mượt nhưng rất dày, tớ cần mua bờm tóc loại to bản trơn không trang trí thêm gì hết, màu xanh lá cây, hồng hoặc kẻ burberry đều được (miễn là không phải màu trắng, vàng hoặc đỏ). Tớ cần mua gấp trong tuần này, ai biết chỗ thì chỉ giúp tớ với nhé. Xin cảm ơn các bạn.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

- Trong Vincom, Tràng Tiền Plaza
- 35 Hàng Đường
..... MÌnh không biết rõ lắm vì chưa bao giờ có ý định sắm 1 cái bờm tóc từ 200-500k cả . Nhưng mấy cô bé sành điệu ở CQ em rất "ưng" 35 Hàng Đường. Nếu ko Qua cái shop ở chỗ cuối Hàng Vôi mình thấy cũng nhiều đồ lắm.