Bạn nào đã mua tóc giả ở trang tóc giả này chưa?

Bạn nào đã mua tóc giả ở trang tóc giả này chưa?Nhìn ngoài có đẹp không ah.Thấy nhiều người giới thiệu rẻ và đẹp. http://enbac.com/nguyenthiloan.

nguyenhongquan
Trả lời 13 năm trước

Chị e mua rùi. Chị e làm MC cho trường Dại học Sân Khấu Điện Ảnh mua mấy bộ liền vì hay phải đi dẫn chường trình. Ngày trước mua trên phố đắt lắm vì cũng phải. Họ còn tính chi phí thuê cửa hàng. Nhưng địa chỉ này bán tại nhà thì dễ chịu hơn. Rất nhiều mẫu và đẹp nữa. E dự định cũng kinh doanh mặt hàng này vì dân của trường chị em thích mấy thứ đồ nghề này mà và bây giờ cũng là mốt như quần áo rùi. Có gì ủng hộ mình nha.hi