Nóng trong người, uống nhiều Sensa Cool có hại sức khỏe?

Em bị nóng trong người nên hay mua Sensa Cool để uống. Em không biết liệu có hại đến sức khỏe không?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Sensa cool là một dạng thực phẩm chức năng (tức không phải thuốc trị bệnh) được quảng cáo là giải nhiệt cơ thể. Thực tế trong thành phần của sensa cool chủ yếu là vitamin C, chất tạo vị chanh. Ngày uống từ 1 đến 3 gói không có hại gì, có tác dụng bổ sung thêm vitamin C nên tốt cho sức đề kháng và làm mát niêm mạc.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn thông tin của bạn. Nhà mình có bà bác. Ngày nào cũng thấy bác uống thay nước luôn nên cũng hơi lo
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bột sủi thanh nhiệt Sensa cools được bào chế từ các loại thảo mộc thanh nhiệt truyền thống giúp giảm các triệu chứng về nhiệt.

Sensa cool làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt như nóng trong người, đau họng, lỡ miệng, khan tiếng, nỗi mụn…Bổ sung thêm Vitamin C thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng với hương vị chanh tươi mát, vị ngọt dịu nhẹ, dễ uống.

Là bột sủi thanh nhiệt ( thanh nhiệt là làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt ) được bào chế từ các dược thảo truyền thống theo phương pháp tiên tiến, có tác dụng thanh nhiệt nhanh chóng. Có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng nhiệt như : nóng trong người, đau họng, lở miệng, nổi đẹn, khan tiếng, nổi mụn…

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nhé. Mình toàn đun nước đỗ đen uống cả ngày, uống thêm vitamin C và viên tảo của Nhật bạn ạ.

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Bạn uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh nhé. Cái sensa cool nó chỉ là một phần thôi

Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

Sensa Cools hay còn gọi là bột sủi thanh nhiệt được làm từ các loại thảo mộc thanh nhiệt để có thể làm giảm đi những triệu chứng về nhiệt như:nóng trong người, đau họng, nhiệt miệng, khan tiếng và thậm chí nổi mụn.

Bên cạnh đó, uống Sensa Cools còn cung cấp thêm vitamin C thiên nhiên, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Với hương vị được làm từ chanh tươi mát, vỏ quế, vitamin C và đường Sucrose chứa các loại thảo dược truyền thống nên có vị ngọt nhẹ, dễ uống.

Mị Nương Võ
Trả lời 5 năm trước
cho em hỏi ngoài thuốc Sensa Cool, còn thuốc gì trị nóng trong người nữa không ạ?
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình hay nóng trong nên cũng hay mua sensa cool giải nhiệt và không thấy có hại gì cả.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

sensa cool chủ yếu là thiên nhiên, bổ sung một vài loại vitamin thông thường nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày nếu thấy dễ chịu bạn nhé!

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Uống nhiều cũng k hằn là tốt b nhé, b có thể thay bằng nước lá mát nha

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Không nên quá phụ thuộc vào thuốcđâu bạn nhé, mà cái gì nhiều quá cũng không tốt, uống thuốcđủ liều thôi, kết hợp uống nhiều nước lọc, hạn chếđồ cay nóng làổn