Uống nhiều trà xanh C2 có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Mùa hè nóng nực thế này nên mình thường uống rất nhiều loại nước giải khát, đặc biệt là trà xanh C2 vì mình thích vị của loại này.

Các bạn cho mình hỏi là uống nhiều trà xanh C2 như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì nếu thực sự xét cho cùng nước tinh khiết là loại tốt nhất cho sức khoẻ!
Cái gì cũng vậy...ở mức độ vừa phải thì tốt..nếu wá mức sẽ gây tác hại!
C2 mặc dù là nước được kiểm chứng là an toàn...nhưng xét cho cùng cũng là loại nước nhân tạo! Chứa chất hoá học...mặc dù chất đó tốt..nhưng dùng quá nhiều dần dần gây hại và không tốt cho sức khoẻ sau này bạn ạ.
Trước mắt thì bạn sẽ không thấy tác dụng...nhưng sau này thì sẽ có đấy.
Xét cho cùng đừng lạm dụng nhiều quá không tốt...thay vì c2 thì dùng nước tinh khiết cũng được mà.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Không có loại nước giải khát nào tốt cho sức khỏe đâu bạn ơi. Bạn xem quảng cáo nói rất hay nhưng xem thành phần thì 98% là chất hóa học nhân tạo, họ chỉ quảng cáo cho phần 2% thôi. Nước cam ép thì chắt 1% cam, trà xanh thì vài % trà. Bạn nên uống các loại nước tự nhiên, tự mua hoa quả pha ché sẽ tốt hơn nhiều

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình khi nóng quá thì uống nước canh tự pha, chứ mấy loại nước giải khát này toàn chất hóa học, có báu bở gì đâu mà uống. Hơn nữa mình vừa nghe thấy có thông tin hàm lượng chì trong C2 cao hơn mức cho phép đấy

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Trước giờ mình đã chuyển từ Coca sang trà xanh đóng chai, nhưng khi đọc thành phần mấy loại đó thì cũng toàn chất hóa học nên dừng uống từ lâu rồi.

Mình nghĩ thỉnh thoảng bạn uống một vài chai thì không sao chứ uống nhiều thì không có lợi cho sức khỏe đâu

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn nên chuyển sang uống nước lọc nhé, mình lần nào uống C2 cũng bị đau bụng vì họ cho nhiều đường vào quá.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên uống nhiều nước lọc. Mấy loại nước giải khát mà ngọt ngọt kiểu này ng ta thường hay cho nhiều chất hóa học vào lắm. Có đợt còn rộ lên là uống trà xanh c2 ngta bỏ thêm chất gây nghiện vào để uống mà ko biết đúng ko. Thi thoảng uống thì chắc ko sao nhưng đừng nên uống nhiều

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Tin này lâu lắm rồi. mà giờ trên thị trường tôi cũng ít thấy còn bán trà xanh C2. Nói chung là nên uống ít mấy đồ này thôi ko tiểu đường đấy
Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

C2 là một loại nước giải khát thông thường nhưng khi uống nhiều t nghĩ cũng k tốt. c có thể thay C2 bằng uống lá trà xanh tươi sẽ tốt hơn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Cái gì quá cũng không tốt, thậtđấy! Nếu uống trà xanh tươi, hãm mỗi ngàyở liều lượngđủ thì cực tốt cho sức khỏe nha, chốngoxy hóa,đẹp da,...

Còn C2 miễn bàn,đồ uốngđóng chai nhiều chất bảo quản,đường hóa học, uống vừa thôi