Tôi muốn hỏi, hiện nay đêm tôi hay uống bột ngũ cốc, uống như vậy có hại hay lợi gì?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Ngũ cốc có thành phần gần như gạo có nhiều vitamin nhóm b, các chất xơ giup têu hóa tốt. bột này thường dùng cho người suy yếu, người già, người không ăn được .. tùy theo sức khỏe mà bạn có thể uống 1-2 gói/lần
Hằng Winny
Trả lời 12 năm trước

béo đó bạn, ăn nhìu ngũ cốc tinh bột giúp tăng cân nhanh hơn ăn chất béo nhìu. nếu bạn đang mún tăng cân thì nên uống ngày 1-2 gói. mình thấy nhìu bạn đi tập thể hình cũng uống nữa nè. còn nếu mà mập rùi ko mún tăng cân thì uống cũng đc nhưng đừng uống vào buổi tối, uống no xong đi ngủ thì chả mấy chốc bụng đầy ngấn mỡ