Nên đựng thức ăn trong tủ lạnh bằng dụng cụ gì?

Mình 1 tuần mới đi chợ 1 lần nên thức ăn đều phải để trong tủ lạnh, trước mình hay để trong túi nilon nhưng mình nghe nói là đựng thức ăn trong túi nilon ở nhiệt độ thấp rất độc hại, thế phải đựng thức ăn trong tủ lạnh bằng dụng cụ gì để vừa đảm bảo tốt và kin để không thoát mùi ra tủ lạnh. Bạn nào biết thì giúp mình nhé!

LangDetecten>vi YahooCerror
Mẹ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không phải hộp nhựa, túi nylon nào cũng độc. Những loại có uy tín chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Ziploc, Ikea, các sản phẩm nhựa và túi nylon Made in Japan, hoặc Lock&Lock của Hàn Quốc chẳng hạn, thì họ luôn ghi rõ nhiệt độ âm bao nhiêu, lò vi sóng bao nhiêu... Bạn nên dùng hộp nhựa các loại, các kích cỡ khác nhau, có nắp đậy kín thì sẽ không sợ bị thoát mùi ra tủ lạnh