Giúp em cài driver cho laptop ?

Chao cac anh chi, em co may Laptop hieu Acer extensa 4620z khong biet sao lai cai driver cho wireless khong duoc. Em vao thu muc driver trong dia driver cua nguoi ta cung cap khi ban may, sau do chon file exe de cai, nhung sau khi cai van khong dung duoc, no cu bao loi Driver not install. Mong cac anh chi giup em vi. Cam on cac anh chi nhieu !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra xem wireless trên máy đã bật chưa? Thường trên viền ở xung quanh máy sẽ có 1 công tắt để bạn tắt/mở wireless. Khi bạn mở thì đèn wireless sẽ sáng. Bạn thử mở nó lên rồi cài driver sau.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
không biết acer có như HP không nhưng trên HP một số dòng thì cài mạng lan trước sau đó cài wifi sau thì mới có tác dụng !!! Bạn thử xem trên đĩa có ghi chú thế không hay làm như thế xem sao