Hỏi về cách cài Driver cho laptop VGN-SR130N ?

Xin chào tất cả các bạn, mình có vấn đề nan giải mong các bạn chỉ giáo Lúc trước mình xài win vista hiện mình đang cài win 7 Ultimate mà ko bít cài driver ntn? mình có down driver trên trang eSupport mà nghe nói cài driver cho máy sony phải theo thứ tự. vậy bạn nào bít thứ tự cài ntn ? xin chỉ giùm ,các folder driver mình down nè: 1.Audio 2.BIOS 3.Camera 4.Hard Drive 5.Motherboard 6.Notebook Control and Utilities 7.Pointing Device 8.Security 9.Sony Applications 10.System Components 11.VAIO Entertainment 12.VAIO Media Software 13.VAIO Update 14.Video 15.WinDVD Software 16.Wireless thanks các bạn nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Setting Utility Series, VAIO® Control Center Software, VAIO® Launcher Software, VAIO® Original Function Settings Software, VAIO® Event Service, Sony® PxEngine Driver (cái này quan trọng nhất), Sony® Firmware Extension Parser Device Driver, Sony® Shared Library. Lưu ý là sau mỗi lần cài mỗi Driver, bạn phải Restart lại máy, sau đó mới tiến hành cài tiếp.