Có cách nào lưu lại driver của card mạng không ?

Có ai biết xin chỉ dùm. Máy tính đang nhận card mạng bình thường, bây giờ mình muốn cài lại win (win xp), có cách nào lưu lại driver card mạng trước khi cài win không? Mình muốn hỏi là sau khi cài lại win không cần vất vả tìm driver card mạng mà vẫn sử dụng lại được cái driver card mạng trước khi cài win không? Xin nói rõ hiện tại mình không có đĩa main.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có đấy bạn ạ,bạn dùng pm DriveGieniusPro để backup drive vào ổ nào đó(k phải ổ C là đc),khi cài lại win thì restor lại là xong!Lưu ý khi backup nên để ở dạng .exe thì lúc restor sẽ nhanh.