Cần tìm Driver cho card mạng ?

Các bạn tìm giúp mình driver em:

Acer ALN-330 10/100 PCI Fast Ethernet Adapter nhé!!

Thanks so much!! :)

Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

bạn viết như vậy khó tìm lắm, bạn hãy viết thông tin về máy tính của bạn? Acer model gì?

nguyen thanh tuyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo và Download phần mềm tự cài Driver tại đây.

http://adf.ly/3Gb6x

Do ngẫu hứng nên mình đã tự tìm ra do là phần mêm đa chức năng hỗ trợ tất cả các driver va khi bạn tải bản này về thì từ về sau bạn không cần phải download mỗi khi cài win nữa. Phần mêm có dung lượng khá cao 298MB giải nén ra khoảng 734MB. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG