Driver card Geforce 310M CUDA 1GB ?

Xin chào các bác .
Tình hình là em cũng mới gia nhập ubuntu và đã cài xong ubuntu 10.4 cho laptop có cấu hình như sau
Aus A42JC Core i 5 -430 ram 2GB HDD 320GB Vga NVDIA Geforce 310m CUDA 1GB và Intel HD Graphic Ubuntu 10.4 chạy ok hết ,
chì bị nhận mỗi card Intel HD graphic còn card Geforce 310 phài nhờ đến ubuntu tìm và tải về sau khi active khởi động lại máy thì không thể nào vào Ubuntu dược màn hình tối thui máy treo luôn chỉ mỗi nút tắt nguồn còn hoạt động
Xin cac bác cho cao kiến giúp . thánh  nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào đây để biết cách lấy file edid.bin (Máy bạn phải có windows xp và đã cài driver Nvidia)

viewtopic.php?f=55&t=7510&p=80315

Còn ở đây sẻ giúp bạn cài được driver Nvidia trên 10.04 vì cách truyền thống không cho phép bạn cài mà phải thêm một số bước gỡ bỏ driver tích hợp sẳn.

viewtopic.php?f=55&t=9354&p=93651

Cuối cùng, Good luck!