Cần tìm Driver Card mạng D-Link ?

Bạn nào có Driver card mạng D-Link DFE-528TX PCI 10/100Mbps Adapter dùng cho Windows 7 cho mình xin với. Mình cài Windows 7 xong thì card mạng không nhận được. Thank nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên dùng thử devicedoctor xem có được k.mình đã bị lỗi driver win7 .Đây là phần mềm quản lí driver nên nó sẽ tìm driver thiếu cho bạn. Phần mêm hoàn toàn miễn phí nên cứ dùng thoải mái .Bạn down nó theo địa chỉ:

http://devicedoctor.com/

Bạn dùng thử xem sao.cách dùng đơn giản thôi,down về rồi cài đặt và chạy thôi.
Chúc may mắn .