Cho em hỏi driver xp cho laptop core i3 ?

Trong frum có ai biết tìm driver xp cho tất cả các laptop core i3 không em không biết tìm ở đâu cả và cài win xp sao ma chậm thế không biết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Việc tìm tất cả Driver Xp core I3 là chuyện cực khó vì Laptop core I3 biết bao nhiêu là model. Nếu tìm tất cả thì mình chỉ dùng các soft tự dò Driver cho máy như 3Dchip........hoặc đĩa tích hợp Driver các dòng máy dc bán tại các cửa hàng. Thường thì để tìm Driver của hàng nào thì bạn lên trang chủ của trang đó tìm đúng model máy rồi tải về thoai.