Driver laptop Sony vaio core i3 370M (Win XP)?

Lúc mua máy tính thì nơi bán máy họ đã cài sẵn Win 7 bản quyền (64 bit) lên đã có sẵn Driver. Giờ em muốn cài win XP để cho dễ dùng. Nhưng mình gặp 1 vấn đề đó là Driver sau khi cài win XP. Mong Các vị sư huynh giúp đỡ tiểu đệ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng chip core i (3,5,7) hiện nay trên các dòng laptop thì đã không hỗ trợ driver cho xp. và windows XP cũng đc Mircrosoft ngừng hỗ trợ rùi. Chỉ có thể tìm driver cho một số dòng máy nhất định thôi, và cũng rất hạn chế. để tìm được cũng là hơi khó. với lại, bạn hỏi chỉ laptop sony corei 3 thì quá thiếu thông tin. nên càng khó có thể tìm đc driver cho bạn. Hãy hỏi trực tiếp công ty bạn mua xem trên website của họ có bản hỗ trợ hay không. Thực ra cũg có một số công ty họ tự tìm driver để hỗ trợ khách hàng khi dùng xp.

vậy nên hãy hỏi chỗ bạn mua trước xem họ có support cho không. và hãy cho biết rõ thông tin máy.(kô fải là cấu hình máy nhé)
ví dụ: VAIO™ - E Series VPCEA36FG/L