Hỏi về Driver USB ?

Không hiểu máy mình không hiểu sao ma giờ cắm USB nó báo thiếu driver Hình như dưới này:http://www.mediafire.com/imageview.php?quickkey=g5i2j1uwnxm&thumb=4[/IMG]. Ai biết thì dúp mình xíu nhá. không biết có ai vào máy khóa driver không nữa.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình trước tiên bạn cắm USB lần lượt qua các cổng xem có hỏng cổng không. Nếu không chạy thì mang cắm sang máy khác là bạn biết ngay USB của mình có vấn đề hay máy tính của mình có vấn đề. Nếu USB hỏng thì phức tạp rồi. Còn máy hỏng thì đơn giản hơn. Nhanh nhất là làm lại máy.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu USB bình thường thì bệnh nằm tại cái máy , đương nhiên phải khắc phục cái máy. Nếu rãnh rỗi thì cài lại Win , còn không thì đặt đĩa Win vào và thục hiện vá lại. còn không nữa thì lên mạng tìm cái Driver USB 2.0.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
USb 2.0 đâu cần cài driver đâu bạn, windows cung cấp driver tốt nhất cho thiết bị usb 2.0, trường hợp của bạn có thể do windows của bạn bị hư driver usb nên nó mới báo thiếu như vậy bạn thử cài lại windows đi cho nhanh
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Update online thử xem thế nào,hoặc cái usb của bạn có driver đi kèm không,có 1 vài loại phải có đĩa đi kèm đó,như cái của tui chỉ sài dc trên win 98 và phải cài mới dùng được.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Không biết cài lại driver hay ko tìm đc driver thì có thể dùng bản ghost đa cấu hình để cài lại win , nó tự nhận giùm Driver hết . Bạn cắm vào usb cổng sau ấy , trực tiếp trên main ấy nhé ?! Có thể usb cổng trước cắm sai lên nó ko nhận , cổng usb đằng sau là chuẩn nhất .