Cho hỏi về việc driver hiện tại của xp không tương thích với win7 ?

Mình dùng window 7 upgrade advisor check xong thì nó báo ụnknow video card NVIDIA GeForce 7000M / nForce 610M. Ai chỉ mình cách khắc phục với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thì đúng là như vậy mà .Mỗi một win thì phải dùng driver tương thích với nó .Nhất là card sound card VGA .... Bạn hãy vào down driver cho win7 của bạn Hoặc bạn cho biết tên card đi mình tìm cho ! Card màn hình là sử lý dễ nhất rồi đó chứ card sound thì vất vả hơn nhiều .