Hỏi cách download driver ?

Mình cài lại winxp cho máy nhưng máy không nhận driver của vga mản hỉnh vả âm thanh có dấu hỏi màu vàng không biết làm cách nào để đownload những dấu hỏi màu vàng đó .xin các bạn chỉ cách.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn down phần mềm này về Driver Checked ( mình làm Portable rồi )
Link :http://azsharing.com/tx6qschi96so/Dr...ecker.exe.html
Key : CF97B-B37XI-DX67J-ZO7IC
Bạn chỉ việc nhập key vô nếu nó bắt đăng ký, Thân !

Mờ giao diện :

Chọn Start Scan ..

Sau khi quét xong ta được cái này , chọn Next..

Bấm vô mũi tên màu xanh , chờ nó download xong , nhấn install cài đặt là xong . Thân !

Lưu Ý : Cái ổ khoá mà bị khoá ở góc phải là chưa đăng ký nha , nhớ phải nhập key vô.