Hỏi cách cài máy in HP 1160

Ai biết làm ơn hướng dẫn mình cách cài máy in HP LaserJet 1160 với. Mình được bà chị chuyển cho cái máy, nhưng mất đĩa cài. Máy in kết nối với máy tính bằng USB, khi nối báo Generic IEEE 1284.4 printing support... Cũng chưa biết cách cài nữa. Ra hàng kiếm driver thì có được cái đĩa. Có 3 file: LJ1160-1320AP, lj1160-1320pcl5win2kxp2003vista và lj1160hbwinvista2kxp2003. Nhưng chẳng hiểu ra sao. Ai biết chỉ giùm với. Cảm ơn nhiều nhiều...
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Bạn xem hệ điều hành máy tính của bạn là gì ? Sau đó chọn hệ điều hành. Down phần mềm tương ứng xuống. Cài vào máy là xong. Nếu file bạn down về không phải là file .exe cài đặt thì bạn cứ cắm USB vào máy rồi để máy tính nhận tự động. Đến khâu đòi driver thì bạn tìm file bạn đã down, để máy tính tự động cài driver cho bạn. Chúc bạn cài thành công.
Nguyen Tuan Phong
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn, tớ cũng nghĩ đơn giản như cài các phần cứng khác hoặc máy in khác. Trước cài cái Samsung thì không khó vậy. Nhưng cái này kiểu gì ấy. Trỏ vào chỗ có file cài đặt thì nó không sáng, cứ mờ tịt, làm mình không cài được. Bực quá....