Xin hỏi về chế độ Panorama ở các dòng Sony Alpha ?

Chào các anh chị em trên diễn đàn,
Em đang dự định mua một máy ảnh ống kính rời để dành phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh thông thường hàng ngày, ngân sách khoảng 15 triệu. Bản thân chưa hề có kinh nghiệm gì về dòng máy ảnh này. Lúc đầu dự định sẽ chỉ lấy bộ Sony A230Y thui
Tuy nhiên, em có tham khảo một số dòng máy thì phát hiện dòng P&S của Sony có chiếc HX1 quá tuyệt, đặc biệt là chế độ chụp Panorama của nó.
Anh chị em có thể cho em hỏi dòng Alpha của Sony có tích hợp chức năng này không? và nó có tốt và đơn giản như ở HX1 không? nếu có thì nó là máy nào?
Xin cám ơn mọi người rất nhiều....

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại các dòng máy Sony Alpha chưa tích hợp tính năng Sweep panorama như ở cái máy dòng Cybershot. Việc chụp panorama bằng máy DSLR có vẻ lích kích hơn, nhưng chất lượng ảnh tốt hơn và dễ dàng hơn nhiều nhờ khả năng kiểm soát tốt các thông số chụp.

Hẹn bạn trong 1 thời gian gần về vấn đề Panorama nhé.