Hỏi về chế độ zoom tự động đèn flash 580exii cho máy ảnh Canon 40 D và ống kit 17-85?

Các bác ơi, cho em hỏi chút về đặt chế độ zoom tự động cho đèn 580exii. Em đã đặt chế độ bật zoom tự động nhưng sao khi thay đổi tiêu cự ống kính không thấy đèn nó zoom ạ. Em đã kiểm tra đặt chế độ zoom tay của đèn thì nó vẫn hoạt động. Em không hiểu tại sao? Em dùng Canon 40 D và ống kit 17-85. Mong các bác giúp em. Em cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái đó bác nên kiểm tra lại ống zoom. Chứ em cũng đang xài 580exII với body 30D nó vẫn chạy tốt, hay bác chưa setup trên đèn về chế độ auto zoom. Bác vô C.Fn-09. bác chọn 0 trên speedlite là ok rồi.