Lau kính máy ảnh thế nào cho đúng, nhờ tư vấn giúp....?

Sau một thời gian sử dụng, kính máy ảnh bị dơ hay lở bóc tay vào thì phải lau thế nào? Nhờ các bạn chỉ giúp..
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua 1 cây lens pen (bút lau ống kính) dùng là tốt nhất. Em xài 1 cây lens pen hơn 1 năm vẫn chưa hết. Mà chùi rất sạch và không bị trầy xướt gì cả. Lưu ý là nếu bác dùng P&S thì phải mua loại nhỏ thiết kế cho P&S. Dung dịch với giẻ lau này nọ là cho các bác theo chủ nghĩa cổ điển dùng thôi. Vừa khó chùi, hay để lại vết dơ. Chưa kể là nếu mua dung dịch dỏm thì còn hại ống kính hơn.