Hỏi về máy ảnh Samsung

Theo bài viết trên số hóa: http://sohoa.net/News/Camera/May-anh/2007/12/3B9AEF79/ Thì Máy ảnh Samsung S760 sẽ được bán vào tháng này. Tôi đã xem thông tin của nó và muốn mua, vậy có thể mua ở đâu? Xin cho những địa chỉ cụ thể, vì tôi đã thử tìm bằng Google và chỉ tìm thấy những bài viết giới thiệu như bài viết trên thôi, không thấy cửa hàng nào bán mẫu máy trên cả. Nhân tiện, với mức giá thấp, có những dòng máy ảnh nào có thể ghi hình độ phân giải 640*480 30 hình/ giây không, và nếu có thì có thể mua ở đâu? Xin cám ơn.
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy tính năng của Canon Powershot A570IS đáp ứng đc nhu cầu của bạn đấy chứ? Canon cho phép chọn một trong 4 chế độ. Hai chế độ quay tiêu chuẩn để bạn ghi lại video độ phân giải 640 x 480 hoặc 320 x 240 pixel với lựa chọn tốc độ 30 hình/giây hoặc 15 hình/giây. Chế độ ghi hình nhanh (Fast Frame Rate) để bạn thu video 320 x 240 pixel với tốc độ lên tới 60 hình/giây, trong khi chế độ quay phim Compact Movie cho phép bạn quay video clip với phân giải 160 x 120 pixel và tốc độ bắt hình 15 hình/giây giữ file ở kích thước nhỏ để bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể xem thêm ở đây giá 3 triệu mình thấy ổn [blue]http://www.vatgia.com/319/549/canon-powershot-a570-is.html[/blue]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại mẫu máy ảnh này chưa có mặt tại Việt Nam , và với mức giá tầm 200$ trở xuống thì ko thể có máy đáp ứng dc cho bạn điều kiện trên , bạn có thể tham khảo olympus 1010
Stratovarius
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] Hiện tại mẫu máy ảnh này chưa có mặt tại Việt Nam , và với mức giá tầm 200$ trở xuống thì ko thể có máy đáp ứng dc cho bạn điều kiện trên , bạn có thể tham khảo olympus 1010[/quote] Bạn cho mình cái link dc ko, search trên vatgia không thấy olympus 1010
phi thi kieu hanh
Trả lời 16 năm trước
thấy có cái này mới ra lò. giá cực ổn bạn có thể tham khảo hen [quote]http://www.hoahoctro.vn/teenchoice/10322.hht[/quote]
Stratovarius
Trả lời 16 năm trước
Thấy cái Canon Powershot A560 dc quảng cáo khá ổn, bạn nào đã xài rồi cho biết ý kiến nha, đang định mua con đó đấy. Và ở TP.HCM có cửa hàng nào bán máy ảnh/máy quay chính hãng, chất lượng tốt không? Cửa hàng Ngọc Camera trên đường Võ văn tần, website digicam.vn có hoạt động uy tín không? cám ơn nhiều