Canon 24-70 L f2.8 va 70-200 F2.8 L IS ống nào chụp phong cảnh đẹp hơn ?

Các bác cho em hỏi chụp phong cảnh ống kính canon 24-70 L f2.8 va ống kính canon 70-200 F2.8 L IS ong nao chup dep hon xin cam on cac bac nhiều.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Phong cảnh mà không chụp bằng 70-200 thì đúng là chụp bằng niềm tin khi bạn lên vùng cao nguyên hay xuống đồng bằng . Cả hai ống kính của bạn rất tốt để chụp phong cảnh và chân dung . Yên tâm sử dụng bạn nhé . Nếu có lên Tây Bắc hay Tây Ninh thì đừng bỏ OK Tele ở nhà là được rồi ..
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Phong cảnh cũng chụp dc bằng 70-200,miễn là bạn phải chọn góc và bố cục cho hợp lí,nhưng thông thường thì mỗi ống có 1 mục đích riêng do nhà sản xuất nghiên c.chế tạo.lí tưởng cho chụp phong cảnh thì có 16-35 hay 17-40....còn nếu chỉ có 2 ống trên thì tất nhiên là 24-70 rồi