Xin hỏi ống kính chụp phong cảnh và chân dung?

Phòng chụp của em bị áp sắc màu xanh chụp hay bị màu xanh tím làm thế nào để khắc phục bây giờ.Các bác chỉ dùm em! em cảm ơn các bác nhiều!!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem xung quanh phòng có bờ tường hay phông nền nào có màu đấy thì bỏ đi.Chụp phông màu gi?(thay bằng màu trắng).Xem lại chế độ đo sáng trên máy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác set lại WB, tăng nhiệt độ màu lên. Em tưởng chụp bằng đèn studio binh thường thì làm sao bị áp sắc được, trừ phi bác dùng các bộ kính lọc màu
hao
Trả lời 10 năm trước

Cùng ý kiến trên, giữ nguyên Kit chụp chơi đi, luyện tay luôn, chụp chân dung "non L" thì chỉ có 50F1.4 hoặc 85F1.8, với 7M của bạn là gần đủ mua hàng new rồi đấy, cố chút nữa thôi là OK, hoặc mua hàng 2ND .
Chống chỉ định mơ màng đến Canon 50F1.8 hay Tamron 17-50F2.8 (Vì bạn đã có Kit cho góc rộng rồi), mua rồi lại đổi tốn tiền hơn !