Chống nước cho máy ảnh, điện thoại khi vào vùng ẩm thấp, vượt suối?

[b]Bước 1: Mua bao cao su (mua cả hộp luôn nhá, đi du lịch BCS dùng trong rất nhiều việc Very Happy)[/b] [gallery]/7/wae1256118416.jpg[/gallery] [b] Bước 2: Cắt bìa che lens[/b] [gallery]/7/zwy1256118421.jpg[/gallery] [b] Bước 3: Thêm 1 gói chống ẩm (không có thì thôi)[/b] [gallery]/7/hlt1256118414.jpg[/gallery] [b]Bước 4: Lồng bao cao su 1 vào máy[/b] [gallery]/7/xgw1256118532.jpg[/gallery] [b]Bước 5: Buộc đầu bao, nhỏ tí keo[/b] [gallery]/7/cpe1256118417.jpg[/gallery] [b]Bước 6: Lồng bao cao su 2 theo chiều ngược lại (cái này gọi là HAI BAO THẦN CHƯỞNG)[/b] [gallery]/7/rdk1256118532.jpg[/gallery] [b]Bước 7: Lại buộc đầu bao, lại nhỏ tí keo. Và ta có thành phẩm thế này: [/b] [gallery]/7/xgw1256118532.jpg[/gallery] Điện thoại làm tương tự,lưu ý vệ sinh BCS trước khi sử dụng[:D][:D] Các bác xem xong cấm cười nhé, chỉ được phép khen thôi[:D][:D]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Sax, bái phục bác cả nón luôn, cách độc này khó ai có thể nghĩ ra được nổi. Bọc thế này thì kín mít luôn, khéo máy ảnh nó toát mồ hôi mất [:D][:D]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Cách làm khác người này có vẻ rất hữu ích đấy nhưng mà dùng BCS thì mất vệ sinh lắm, nhưng mà công nhận là kín thật.[:D][:D][:D]