Mua máy ảnh KTS ở đâu?

Các bạn ơi cho mình hỏi. Mình định mua một chiếc máy ảnh KTS dùng cho Tết này với tầm tiền hơn 4triệu. Mình dự định mua Canon IXY210is nhưng băn khoăn không biết nên mua ở đâu. Mình định mua ở DigiworldHanoi (16 Hàng Bài - Hà Nội http://digiworldhanoi.vn/product/pc163/sanpham-1320/Digital-ixy210issd780.html ) có nên không? Các bạn có kinh nghiệm hướng dẫn mình với. Các bạn cho mình xin ý kiến về Canon IXY 210is mình định mua luôn nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đến trung tâm điện máy Topcare nằm trên đường Láng Hạ hoặc Cầu Giấy (345 cầy giấy thì pải, mình ko nhớ rõ lắm nhưng chắc quanh đó thôi). Tháng trước mình mua tặng bạn 1 con Canon hơn 6 triệu dc giảm giá tới 2 triệu đó bạn.