Nóng, ẩm, mưa nhiều: Làm sao cho máy ảnh khỏi mốc?

Tôi mới tập tành chơi máy ảnh nên có gom góp tiền tậu 1 em Nikon về dùng. Có điều do là lính mới nên tôi chưa có kinh nghiệm gì trong việc sử dụng và bảo quản máy ảnh.

Thời tiết dạo này nóng ẩm, mưa nhiều, xin hỏi: Làm sao cho máy ảnh khỏi mốc?

Trấn Thành
Trả lời 7 năm trước

Bác mua cái thùng chống ẩm cho máy ảnh rồi để nó vào, còn nếu mà có đi đâu thì cố gắng mua mấy chục cái túi chống ẩm (bác có thể lấy ở mấy gói đồ ăn, thức phẩm....) để trong túi máy ảnh ý ạ, và đặc biệt tránh xa việc mang em máy ảnh đi lội nước cho nó mát mẻ nhé