Cho em hỏi về STABILIZER?

Chả là em mới sắm em 70-200 2.8 IS Em thấy trên lens nó có 2 opion cho Stabilizer la 1 và 2 có bác nào có thể giải thích cho em đc ko ạ. Với cả cái 1.4m- Vô cùng và 2.5m đến vô cùng là như thế nào ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
IS mode 2 dùng trên chân máy, hệ thống chỉ ổn định hình ảnh khi lia ngang máy; mode 1 dùng khi bác lia máy đủ hướng. còn máy có 2 nút 1.4m 2.5m là khoảng cách lấy nét gần nhất có thề là khi gạt qua 1.4m hoặc 2.5m