Mua giày Adidas và Nike ở Hà nội thì mua ở đâu thì hàng xịn và giá tốt nhỉ? Ai biết chỉ giúp nhé.

Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Địa chỉ chi nhánh Công ty phân phối hàng Nike chính hãng: 165 Nguyễn Thái Học, Hà Nội Một số authorized dealer bán lẻ hàng Nike tại Hà Nội, không phải chi nhánh công ty: 130 Hàng Bông Trần Phú Vincom Hàng Bài Das thì hình như ở HN có 3 đại lý đấy : 1 cái ở Hàng Bông , 1 cái ở Kim Mã , 1 cái ở trên Vincom
styles
Trả lời 16 năm trước
Adidas mới ra một số mẫu mới. Made in Vietnam rất nhẹ và đẹp hơn so với hàng Made in China [:D]
phạm anh quan
Trả lời 16 năm trước
bác vào 1 trong những địa chỉ ở phần trên là đc, tất cả các cửa hàng đều có giá giống nhau. Đẹp & Đắt
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua FSHOP ở nhà số 2 ngõ 80 Đại La, HBT Hà nội nhé, hoặc ghé thăm web www.fshop68.com, chúc bạn tìm được đôi giầy ưng ý.
lehuytu
Trả lời 15 năm trước
vao vincom ma mua ban ah.dam bao hang chat luog nha.
Bùi Lê Hoàng
Trả lời 15 năm trước
http://muare.vn/ThoiTrang/2041996.ttvn HÀNG VIỆT NAM XUẤT KHẨU CHÍNH HÃNG 100%
Phạm Thùy Dung
Trả lời 15 năm trước
Nike mới mở thêm 1 cửa hàng tại phố Đinh Tiên Hoàng, có rất nhiều mẫu mã mới, nếu quan tâm bạn tới thử xem.
Ngô Thị Kiều Oanh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại ngoài Hà Nội có chỉ có 2 nhà phân phối chính hãng sản phẩm NIKE mà đứng đầu là Việt Thái với 3 cửa hàng tại [size_6][b]Tràng Tiền Plaza, Đinh Tiên Hoàng và Vincom.[/b][/size_6] Trong tháng 9/2009 đang có chương trình khuyến mại giảm giá [size_7][b]30%[/b] [/size_7]cho tất cả các sản phẩm giày NIKE tại 3 cửa hàng trên. hjhj mới lượm được tin này trên diễn đàn. share cho mọi người nha!
Hà Phương
Trả lời 14 năm trước

Tớ toàn mua ở trên eBay thôi, hàng chính hãng của Mỹ, mà giá lại rẻ hơn ở HN vì mình mua trực tiếp mà. Bạn có thể click vào đây để mua, hoặc click vào link này:http://ebay.chodientu.vn/search-Adidas Shoe/Tat-ca-danh-muc/

Trả lời 14 năm trước

Mời bạn ghé thăm website http://nhanh.vn hoặc gian hàng http://vatgia.com/nhanh

Nike nổi tiếng với khẩu hiệu bất tử: "Just do it", nhưng thương hiệu không phải chỉ có một thông điệp như thế. Trong suốt thời gian qua, Nike đã phân phối đa dạng các loại thông điệp và thể hiện tính cách của nó trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này đúng với những trải nghiệm của vận động viên và giữ cho thương hiệu luôn mới mẻ.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đang được giới thiệu trên Nhanh.vn

Sandan Nike 395728-002: 1.057.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh
Địa chỉ: 52- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Email: thanhhm@nhanh.vn