Bạn nào dùng gối mút cao su Kymdan chưa? ruột chăn, gối hãng nào tốt?

Mấy phòng nhà mình đều dùng đệm cao su Kymdan nhưng gối thì chưa dùng bao giờ, bạn nào đã dùng gối đó rồi cho xin ít thông tin. Nếu k dùng loại gối này thì dùng loại ruột gối và ruột chăn của hãng nào tốt? giá cả?
Trả lời 15 năm trước
Tui thấy ko đắt lắm vì gối này xài hòai luôn, ko bị xẹp như mấy gối kia. Chỉ có 1 cái là cặp gối của tui hơi nhỏ hơn gối bình thường nên hơi khó đặt ra nệm, toàn phải đặt theo kích thước riêng thôi.