Gối Ploh

Mình đã có dịp ở khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Nội thất tuyệt vời, không gian hoàn hảo.Mình rất ưng bộ chăn ga gối đệm hiệu Ploh nhưng sau này về tìm trong những của hàng ở HàNội thì không thấy có. Bạn nào biết chỗ nào có làm ơn chỉ giùm mình với nhé. Cám ơn nhiều!!!
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
ôi ôi bạn này giống hệt tớ tớ cũng thích nội thất trong InterContinental Hanoi Westlake [:(] Tớ cũng đang đi tìm nơi bán gối Ploh này [:(]
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Hix ở Hà Nội không thấy bán sản phẩm của Ploh ở đâu cả [:(] Nếu bạn quyết tâm mua thì thử đặt hàng qua Sing xem thế nào [:(] Vào đây ngắm mà thích hết cả mắt [:(] [blue]http://www.plohdirect.com/menu.asp[/blue]