Bạn nghĩ gì về loa phát thanh của Phường? mình khó chịu lắm rồi

tu
Trả lời 16 năm trước
sao bạn không góp ý về chương trình đó nhỉ? Mà sao bạn không tham gia vào cái đài phát thanh cảu phường mình? Mình thấy tham gia làm phát thanh cũng hay đấy chứ, tham gia vào đó bạn có thể hoàn thiện được bản thân mình hơn, bạn cũng có thể xung phong đi thu thập thông tin cho cái đài phát thanh của phường mình, cho các bác ấy mượn những đĩa nhạc mà bạn yêu thích để phát lên cho cả xóm cùng nghe, làm vậy thì đài của phường bạn sẽ được yêu thích hơn đấy.