Bạn nghĩ sao về MỐT BMX của các 9x hiện nay?

Ra đường h chỗ nào cũng nhan nhản các em 9x đi, nào loa đài điếc hết cả tai... chả hiểu đây là xe thể thao hay là làm ô nhiễm âm thanh đường phố nữa
Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Chắc là phải thu xe thôi. Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm thì phạt lấy phạt để, còn đi xe đạp làm loạn đường phố, bốc đầu gây nguy hiểm cho người khác, thì không ai bắt. Bất công, bất công.
Trả lời 16 năm trước
mình đuôi 8x gần 9x nhất mà cũng chả thể hoà hợp được với cái kiểu 9x bây h`. Nó khác xa những thế hệ trước quá [:(]