Cho mình biết cảm xúc của bạn nhé!

Khi bạn bước lên xe buýt thấy quá đông người phải chen chỗ đứng? Xe buýt như vậy có quá tải hay không và có ảnh hưởng đến giao thông không?[):D(] Chúc các bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc.[:x]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
Có đấy wa tải với chính những người đangơở trên xe ấy. Mới 2 hôm trước tôi bị móc tủi trên xe bus, bây gờ ghét lắm nhưng vẫn phải đi. Ah ông gì ơi cho tôi góp ý với ông nhé. "Ông thay cái avata của ông đi nhìn thấy mặc cảm. Không muốn vào xem câu hỏi của ông rồi, có mấy ai trả lời chứ"
nghuyen thi thu hang
Trả lời 16 năm trước
xe bus,1 trong những kiếp nạn khi về quê."bon chen và móc túi" là những gì tôi có thể kết luận.ai bảo nó là xe công cộng mà! đành chấp nhận thui.hix
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
+ Hôm nào tôi chẳng đi xe buýt đến ... 4 lượt , thậm chí nhiều hơn . Tôi thấy cũng hơi khó thở thật nhưng chắc là không quá tải đâu vì các nhà chức trách nhìn thấy họ cũng có hành động gì đâu ??? + Lại còn cái trò phụ xe bảo lái xe phanh vài phát cho người "co lại" - cảm giác như cho bột vào đỗ - lay lay là bột xuống hết . Lái xe đi vỉa còn ác hơn cả xe máy . + Cái vụ xe buýt 02 đâm vào xe tải chết 2 người , bị thương 1 số ở ngay Hà Đông đấy - Ỉm bặt luôn . Các bạn có biết không ??? Mà xe 02 thì chắc ai cũng biết là 1 trong số những xe luôn ... ngửi hơi của nhau mà sống . [:(][:D][:(] ==> Nói chung xe buýt còn nhiều điều để nói lắm .