Giờ đang là mốt lái máy bay bà già. Không biết ai là phi công đầu tiên nhi. Bà con ai biết nói thử coi. Giải thích hợp lý có quà. hehe...

mrhung
Trả lời 16 năm trước
Phi công nhà tớ tên là ... Béo Ú , kinh nghiệm lái gần 2 năm rồi , có bạn nào cần học hỏi kinh nghiệm thì cứ pm tớ một câu nhá , chắc học phí sẽ được free ( " anh í " nhà tớ dễ tính ấy mà ) Công nhận bây h mốt lái máy bay bà giá , Ai đời 88 lại đi tán 84 bao h , chả hiểu cái thằng 88 nó nghĩ gì (hi'hi' - quả này Chi Mai nó chém mình chít ) Ai là Phi Công đầu tiền à ? [:-/] câu này khó trả nhời ghê <=== về nhà vắt tay lên trán nghĩ đã .....
Do Dot
Trả lời 16 năm trước
Phi công trẻ lái máy bay bà già mốt từ lâu lắm rồi pác à. Từ cái hồi méy năm trước vài tay văn nghệ sỹ cặp kè loạn lên. Nhưng khổ nỗi lái cũng thấy hay hay. An toàn, dịu dàng mà lại không chói loá. Tui ghi danh anh hùng là tay lái cừ phách đầu tiên. Ai dũng cảm xông ra riếp nhé. Chúng ta thi cùng thi lái. Máy bay càng cổ càng được giải cao. Tôi đang muốn tiếp cận đối tác hơn 5 tuổi. Ai có đồ cổ hơn xin trưng diện cho anh em coi nào.
bimbim
Trả lời 16 năm trước
[b]CÓ CÂU: NHẤT GÁI HƠN 2 - NHÌ TRAI HƠN 1[/b] vậy chứng tỏ ngày xưa các cụ ông cũng có mối tình với các chị cụ bà rồi nên mới đúc kết thành câu này phải ko? Thêm câu này nữa [:D] [b]Có phúc mới lấy được vợ già Vừa sạch cửa nhà lại ngọt cơm canh[/b] Vậy là phi công đầu tiên lái máy bay bà già là ai là ko thể trả nhời rồi [:-P] đại loại là xưa rất là xưa[):D(] Nếu ấy hỏi về máy bay có động cơ chạy bằng hơi nước thì phi công là Henri Giffard[:,)] chơi quả nước đôi xem có được quà không[:,)]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]yeumotnguoi[/b] [b]CÓ CÂU: NHẤT GÁI HƠN 2 - NHÌ TRAI HƠN 1[/b] vậy chứng tỏ ngày xưa các cụ ông cũng có mối tình với các chị cụ bà rồi nên mới đúc kết thành câu này phải ko? Thêm câu này nữa [:D] [b]Có phúc mới lấy được vợ già Vừa sạch cửa nhà lại ngọt cơm canh[/b] Vậy là phi công đầu tiên lái máy bay bà già là ai là ko thể trả nhời rồi [:-P] đại loại là xưa rất là xưa[):D(] Nếu ấy hỏi về máy bay có động cơ chạy bằng hơi nước thì phi công là Henri Giffard[:,)] chơi quả nước đôi xem có được quà không[:,)][/quote] heee. bác này trả lời được. giá mà có 1 cái tên thi có phải có quà rùi o. cố gắng tí đi.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
ở Việt Nam hồi xưa toàn phi công thôi mừ, toàn 6 -7 tuổi bố mẹ tống lên ngựa rước về một chị già vài chục để nó về nó chăm sóc cho. Đến bây giờ thì hình như mình đang trở lại cái mốt phi công kiếm bà già cho đỡ phải chiều chuộng. [:D]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
hehehe. em đang có trong tay 1 số phi công rất hoành tráng. chị nào trả lời hay em tặng cho 1 thằng. có bằng lái máy bay hạng ưu, loại nào cũng lái được[B-)]. hihi... cố lên nhé. come on...[;;)]
le na
Trả lời 16 năm trước
ơ hơ, em đã học xong khóa nhảy dù từ lâu rồi, h mới bàn chuyện lái máy bay thì lỗi thời quá. Nhưng mấy hôm nọ trời rét lái lên cao sun hết cả..... làm đc ji`, các bác cứ để ý ở bảo tàng không quân toàn máy bay to tổ chảng mà toàn nát tươm hết phần dưới, đó các bác biết tại sao??????/[:D][:D][:D] Còn về phi công, kinh nghiệm bại trận các bác cứ hỏi chú lonely_ tony thì biết,chú ấy tưởng trình mình giỏi thế mà bị đu dây điện suốt. có ji` cứ pm cho chú ấy là đc, chú ấy đang bó bột " cái ấy" ở Việt Đức, khổ thế cơ, nhưng vẫn máu lắm, Nick của chú ây nè conga_online_convit
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]re_vatgia_84[/b] hehehe. em đang có trong tay 1 số phi công rất hoành tráng. chị nào trả lời hay em tặng cho 1 thằng. có bằng lái máy bay hạng ưu, loại nào cũng lái được[B-)]. hihi... cố lên nhé. come on...[;;)][/quote] Kết nạp tui vào đội phi công để tặng với[:D][:D]
DHT
Trả lời 16 năm trước
[b][i][blue]Gay thật, ở đây đang tiến hành thành lập hiệp hội " Tráng men lại" phải không???[/blue][/i][/b]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Mốt thật à! Vâỵ thì mình cũng phải kiếm lấy 1 cái máy bay[:D]. Đôi lúc còn có cái mà đi lại.[:x][:x][:x]