Vụ tự tử ở VinCom, ai biết thông tin gì ko?

yt
Trả lời 13 năm trước

Hôm nay mình đưa vợ lên vincom shoping tí, ai ngờ ra cổng có vụ này. Mọi người ai biết thông tin gì shared đi, mình thấy kinh quá, té về luôn, chả hỏi han thêm! Tết nhất, mới mùng 6 đã có người tự tử .....

update thêm ít thông tin mới cập nhật

Chàng trai chết vì rơi từ toà tháp Vincom

Theo www.ngoisao.net – 1 giờ trước
Khoảng 16h30 chiều ngày 8/2, tại toà tháp A Trung tâm thương mại Vincom, Hà Nội, người dân sững sờ khi chứng kiến một nam thanh niên nằm bất động dưới lòng đường.

Một người dân cho biết, đang đi dưới lòng đường, anh hoảng hồn khi thấy một thanh niên rơi trước mặt. Nạn nhân mặc bộ đồ vest, đi tất trắng và không mang giày.
Tại hiện trường, chàng trai tử vong trong tư thế nằm ngửa. Anh này ngoài 20 tuổi, trong người không có giấy tờ tuỳ thân. Ngay sau đó, xe cấp cứu của Trung tâm 115 đã đến hiện trường. Cảnh sát 113 và công an khu vực cũng có mặt, căng dây bảo vệ hiện trường.

Xác người xấu số được đưa đi.

Theo một số người chứng kiến, nạn nhân có thể ngã từ lan can tầng 6, nơi có rạp chiếu phim. Một nữ nhân viên kiểm soát vé ở đây cho hay, thời điểm đó phòng số 6, 7 và 8 đang chiếu phim hoạt hình 3D. Khách có vé mới qua được khu vực soát vé và ra lối hành lang thoát hiểm. Cửa lối ra hành lang thoát hiểm không khoá.
Đến 18h, nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường, nhân viên đã dùng nước để rửa vết máu. Cán bộ của rạp chiếu phim ở tầng 6 cho biết, cảnh sát đang kiểm tra những đoạn camera ghi lại thời điểm thanh niên trên gặp nạn để xác định chính xác anh này rơi từ đâu.

fh
Trả lời 13 năm trước

Có 1 tấm ảnh đã đắp chiếu .. Ae xem tạm

tớ đang ngồi ở nhà dì tớ đối diện vs Bùi Thị Xuân thì nghe thấy bịch 1 cái , dép văng cao tầm 2m sang bên vườn hoa, xong tớ chạy sang thấy vẫn thở thế là định hô hấp cấp cứu thì mấy ông bảo vệ k cho, xong gọi 115 mãi mới đc. Gọi xong thì k thấy thở nữa, mọi người xung quanh bảo là chết r, xong vài fut sau lại thấy thở lại thì mọi người hô hào bê lên xe cấp cứu nhưng k xe nào đứng lại. Tớ nhớ có 1 ông to mồm lắm , bảo bắt taxi mà bế ngta đi bệnh viện trong khi xe oto của ông ta thì để ngay bên cạnh, tớ nói ngay bảo thế ông có đưa ngta đi không mà ông to mồm thế, quay ra quay vào thấy lão già đấy đánh xe tút đi luôn. lúc sau có xe r thì bảo vệ lại k cho đi , bắt fai giữ nguyên hiẹn trường và nói rằng nó chết r trong khi ng ta vẫn còn 1 chút hơi thở. lúc đầu ở đấy có bao nhiêu oto , sau đó vài fut k còn 1 cái nào luôn.
Đến lúc công an đến thì ngta đã chết r. Cai đáng trách ở Vincom là k hề có 1 phòng y tế nào để đến lúc có việc cần thiết còn có bác sĩ ngay lập tức, tớ nhớ có lúc tớ hỏi bảo vệ bảo sao bọn a k gọi cho y tế xuống ngay đi mà gọi công an làm gì thì 1 ông bảo vệ già già nói rằng k còn fong y tế nào ca ???? như thế là thế nào ???
Còn về người tự tử thì lúc đầu tớ nghĩ có vẻ như là người k bình thường cho lắm chứ k fai là lô đề hay gì như mọi người nghĩ đâu, nhưng lúc sau tớ nhìn thấy cái kính thì lại có nhiều suy nghĩ hơn, cái này k tiện nói. Ngã cao như vậy mà k hề chảy tí máu nào, sợ thật đấy. Ngta bảo ngã từ trên cao xuống thì k nên động chạm vào vì nội tang dễ bị thay đổi, nguy cơ chết ngay tại chỗ cao hơn

pq
Trả lời 13 năm trước

Chàng trai chết vì rơi từ tòa tháp Vincom

Khoảng 16h30 chiều ngày 8/2, tại tòa tháp A Trung tâm thương mại Vincom, Hà Nội, người dân sững sờ khi chứng kiến một nam thanh niên nằm bất động dưới lòng đường.

Một người dân cho biết, đang đi dưới lòng đường, anh hoảng hồn khi thấy một thanh niên rơi trước mặt. Nạn nhân mặc bộ đồ vest, đi tất trắng và không mang giày.
Tại hiện trường, chàng trai tử vong trong tư thế nằm ngửa. Anh này ngoài 20 tuổi, trong người không có giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, xe cấp cứu của Trung tâm 115 đã đến hiện trường. Cảnh sát 113 và công an khu vực cũng có mặt, căng dây bảo vệ hiện trường.

Xác người xấu số được đưa đi.

Theo một số người chứng kiến, nạn nhân có thể ngã từ lan can tầng 6, nơi có rạp chiếu phim. Một nữ nhân viên kiểm soát vé ở đây cho hay, thời điểm đó phòng số 6, 7 và 8 đang chiếu phim hoạt hình 3D. Khách có vé mới qua được khu vực soát vé và ra lối hành lang thoát hiểm. Cửa lối ra hành lang thoát hiểm không khóa.
Đến 18h, nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường, nhân viên đã dùng nước để rửa vết máu. Cán bộ của rạp chiếu phim ở tầng 6 cho biết, cảnh sát đang kiểm tra những đoạn camera ghi lại thời điểm thanh niên trên gặp nạn để xác định chính xác anh này rơi từ đâu.

Dương Văn Tuấn
Trả lời 13 năm trước

sợ quá nhỉ.mình chỉ biết chợ giời gần đấy thôi :)