Làm gì để ngăn chặn thói xấu '' đái đường''?

tu
Trả lời 16 năm trước
Đề nghị chính quyền các địa phương, nếu có thể thì đặt camera ở những điểm nóng. tạo đường Link online từ các camera này với các mạng công cộng như Y!H&Đ. Rồi thông báo rộng rãi trên phương tiện công cộng về việc này. Nói đùa thôi, chứ việc hàng đầu là chính quyền nên bỏ chút xíu tiền bằng tiền phong bì hội họp hàng tháng để xây các nhà vệ sinh tại các điểm nóng!
thuy
Trả lời 16 năm trước
thứ nhất là vấn đề ý thức của người dân, thứ hai là xây dựng những nhà vệ sinh công cộng
trang
Trả lời 16 năm trước
Tại mấy chỗ ấy treo tấm biển hay băng rôn màu dạ quang [đọt chuối, cho bắt mắt dễ đọc dù đêm khuya hay rượu đã lè nhè]. Nếu chưa xi nhê thì gắn loa phát thanh ở mấy chỗ ấy, cứ 1 tiếng lại phát lặp đi lặp lại câu "giữ gìn vệ sinh nơi công cộng ..." [hoặc "có người!" :D] Xây thêm nhà vệ sinh công cộng! [nhớ ghi địa điểm lên mấy chỗ ấy, cho mấy người ấy biết!]