Tiền trong tài khoản của vật giá có mua được đồ thật trên vật giá không?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại tiền chỉ phục vụ các dịch của VG thôi bạn ạ, sau này nếu nhu cầu tăng cao, bên mình sẽ xây dựng modulle cho bạn trao đổi tiền ảo để lấy tiền thật với các thành viên khác, vì nhu cầu cần tiền ảo là rất nhiều. Nên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm trên Vatgia.com khi có tiền ảo. Bạn cứ tích tiền dần là vừa nhé, sau này dịch vụ ra là bán được luôn

jiang_kha
Trả lời 13 năm trước

BQT vatgia.com cho mình hỏi với, ngoài số tiền mình nhận được từ KM mình dùng để up tin, vip, siêu vip.v.v. thì mình có thể dùng để mua hàng trên vatgia.com vào những lần tri ân khách hàng hay mua hàng trên vatgia được không vậy??

Nguyen Xuan Lap
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại thì chắc là không được rồi bạn à. Nếu được thì mọi người đổ xô vào cày tiền KM này để mua được hàng thật à. Thế thì Vatgia phải bỏ tiền thật ra để chi trả cho cửa hàng bán sản phẩm à.

Lê Hòa
Trả lời 13 năm trước

cái này nâng cấp lên mua được thì tốt thật

hoang thi phuong
Trả lời 12 năm trước

zay la nap tjn zo tạ khoan kug khog mua duok hang ha huhu

Trần Quốc Bình
Trả lời 12 năm trước

vậy thôi...mình từ bỏ...he he...tốn thời gian tiền bạc thêm chứ chẳng đc j...tưởng đc dùng tiền khuyến mãi để mua hàng trên này chứ..haizz

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

chỉ có tác dụng đối với những ai cần sử dụng dịch vụ của vật giá thôi

tran trung kien
Trả lời 12 năm trước

mình thấy chương trình này như vậy là được rồi,còn nếu có ý tưởng nào mới thì chắc honk pải kiểu như tăng tiền km lên cho tất cả mọi người đâu mà mơ:)vì chương trình này mình nghĩ từ đầu đã là mục đích đầu tư chứ đâu phải thuê 'thợ cày'.dù sao nhờ nó một vài ý tưởng xuất chúng nào đó có cơ hội quảng bá chẳng hạn..

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thì không mua đc