Kinh nghiệm mua hàng trên vật giá?

Khi tôi đặt hàng trên vật giá nghĩa là tôi đã chấp nhận giá đăng bán. Nếu tôi mặc cả được với người bán thì tôi sẽ thanh toán như thế nào?

Trả lời 14 năm trước

Bạn đã thươg lượng được với người bán trên vatgia.com về giá. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng luôn để họ chuyển hàng tới bạn hoặc bạn có thể qua trực tiếp của hàng để mua bạn nhé!

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể gọi điện or chat với người bạn. Giao dịch thì thông qua sự thỏa thuẩn giữa 2 bên.

Nhưng bên mình sẽ không đảm bảo về giao dịch đó.

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)
Add: Tầng 9 Trung tâm thương mại Vân Hồ 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
NV KD: Nguyễn Đức Minh
Mobile: 0945 969 888 - 0169 83 66666
Skype: ndminh.vatgia
YM: minhnd.vatgia
Email:minhnd@vatgia.com
Website:www.vatgia.com