Tôi mong muốn nhận 1 câu trả lời chính xác từ Phuc anh và Vatgia?

Xin chào vatgia.com và toàn thể các bạn đang kinh doanh trên vatgia.com!

Tôi được biết đến trang vatgia.com là một trang thương mại điện tử khá mạnh ở Việt Nam, và tôi rất tin tưởng khi mua hàng trên vatgia.com, nhất là từ những gian hàng đảm bảo. bản thân tôi đã từng tham gia mở gian hàng đảm bảo trên vatgia.com rồi.

từ ngày biết vatgia.com đế thời điểm bây giờ đa phần tôi đều tham khảo hoặc mua hàng thông qua vatgia.com

cách đây không lâu (tôi không nhớ cụ thể lắm) tôi có gọi điện  theo số 0435737383 từ số máy bàn của tôi 0435667774. tôi có hỏi về SP KingMax DDRAM III 2Gb - Bus 1333 tại gian hàng của phucanh http://www.vatgia.com/phucanh&module=product&view=detail&record_id=827075

và nhân viên nghe điện báo giá của SP là 380.100 VN và tôi cũng đồng ý là sẽ mua SP trên với giá như trên. để đảm bảo chắc chắn hơn tôi có đặt một đơn hàng. mã đơn hàng phucanh_20110727234203

tôi có nhận được 1 email tự động về đơn hàng này của tôi

chi tiết đơn hàng

và ngày hôm sau tôi có đến cửa hàng của phucanh tại địa chỉ 15 Xã Đàn. lúc 18h07 ngày 28/07/2011 và được nhân viên Tên là Tuấn Anh trả lời rằng không phải giá đó và nói giá niêm yết trên website của phuc anh là hơn 500k. nhưng tôi không thấy nhân viên này xem trên website mà lấy ra 1 cuốn sách có lẽ là danh mục linh kiện tại phuc anh và nói cho tôi về giá đó. tôi có trao đổi một lúc và đưa số điện thoại mà tôi đã gọi ngày hôm trước đó là 0435727383 nhân viên đó xác nhận đúng là số điện thoại của phuc anh.

Tôi rât mong muốn có một câu trả lời từ vatgia.com và phuc anh (gian hàng đảm bảo)

Xin chân thành cảm ơn.

một khách hàng của vatgia.com

Phạm Chi Mai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Nếu bạn gặp phải trường hợp như trên. Bạn vui lòng gửi mọi thông tin về hòm mail info@vatgia.com để chúng tôi kiểm tra lại thông tin giá cả sản phẩm. Đồng thời sẽ có biện pháp xử lý đối với tình trạng sản phẩm bị sai giá như thế này. Cảm ơn bạn đã góp ý cho vatgia.com. Với trường hợp này bên mình sẽ kiểm tra thông tin và xử lý luôn.

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn !

Phạm Chi Mai
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại chúng tôi đã kiểm tra sản phẩm. Sai giá theo đúng thông tin bạn đưa ra. Sản phẩm đã được reset về 0 .

Trả lời 13 năm trước

Trong trường hợp nay Vatgia chỉ sử lý là đưa sản phẩm về không mà không biết có biện pháp nào khác để đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 13 năm trước

Công ty V ật giá giải quyêt thắc mắc rất nhanh

Huỳnh Đức Hoàng
Trả lời 13 năm trước

hãy đảm bảo quyền lợi người mua là cao nhất vatgia.com bởi vì trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng đều phải coi trọng chữ "tín" và làm gì khi khách hàng không còn "tin" mình nữa

Xin chân thành cảm ơn