Tôi mua hàng trả góp trực tiếp tại vật giá.com được không?

tôi mua hàng trả góp trực tiếp tại vật giá.com được không ,lý do là tôi nạp tiến vào tài khoản của quí công ty.lãi và góc hàng tháng xin trã lời

Nguyễn Đình Thông
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại vatgia.com chỉ cung cấp dịch vụ để các doanh nghiệp và cửa hàng bán hàng trên vatgia.com chứ không trực tiếp bán hàng bạn nhé. Số điểm trong tài khoản của bạn là dùng để đăng tin rao vặt hoặc sử dụng cho gian hàng đảm bảo chứ chưa có chức năng mua hàng bằng điểm. Mong bạn thông cảm