Hỏi về việc giao và nhận hàng khi mua hàng trên website

Nếu tôi đặc mua 1 sản phẩm ở trang web này thì làm thế nào tôi có thể nhận hàng được vậy? và tôi có phải trả thêm tiền cho phí vận chuyển ko? ai biết trã lời zùm cảm ơn!![;)][;)][;)]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên lạc đến cửa hàng để biết thêm chi tiết về hình thức thanh toán thông thường sẽ có 3 hình thức thanh toán 1. Thanh Toán trực tiếp 2. Thanh toán qua ATM 3. Thanh toán qua Bưu điện Ngoài ra còn một hình thức thanh toán nữa là bạn có thể nhận hàng & gửi tiền cho người vận chuyển.. với hình thức này giá sẽ cao hơn 3 hình thức trên. Về phí vận chuyển. Hiện nay với các tỉnh thành xa hầu hết các cửa hàng chưa có chính sách hộ trợ giá trong việc vận chuyển. Nếu bạn mua ngay tại thành phố có cửa hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để biết thêm về cửa hàng có hộ trợ vận chuyển hàng free hay không. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!