Cần mua máy phát điện công nghiệp

Hiện nay công ty tôi đang tìm kiếm máy phát điện hiệu General nhưng chưa tìm thấy được đơn vị nào có bán. Vậy nếu như đơn vị nào có bán thì xin liên lạc gấp qua số điện thoại : 0956043181. Tôi xin cám ơn. (nếu qua ngày 20 thì công ty không cần sản phẩm loại này nữa)
Cao Thi Ngoc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Máy phát điện thì nhiều, nhưng máy phát điện hiệu General thì e rằng..., Bạn có nhu cầu về máy phát điện thì tuy cập website www.asia-tech.vn nhé, Thanks!
Đoàn Việt Nhất ẩn để sửa giá
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên xem xét chọn mua máy phát điện GENATA do công ty TNHH TM DV Đoàn Vi Nguyên cung cấp, vì sao?

-Máy phátđiện GENATA được sản xuất bởi liên doanh Nhật Bản & Trung Quốc nên tận dụng được kỹ thuật caogiá thành rẻ.

- Động cơ máy phát điện GENATA là loại động cơ siêu bền, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất của công ty mẹ GENATA, chuyên sản xuất các loại xe mô tô 3 bánh (ATV) danh tiếng.

- Hệ thống khung sường được gia cố đặc biệt vững chắc, giúp giảm thiểu tiếng ồn. độ ồn 69 Db trong khoảng cách 7m được xem là tối ưu nhất hiện nay.

- Máy phát điện GENATA có chức năng AVR (Automatic Voltage Regulator), tự động điều áp, đảm bảo an toàn chi các thiết bị điện.

-Máy phátđiện GENATA được bảo hành chính hãng 12 tháng.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ quí khách tốt nhất.

Công ty TNHH TM - DV Đoàn Vi Nguyên

Địa chỉ: 419 Lê Quang Sung, phường 9, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, VN

Điện thoại: (08) 62-988-063 / (08) 62-988-095

Fax: (08) 62-988-132

GPKD: 0310743936

Email: info@dvn.com.vn

Web: http://dvn.com.vn

Cao Xuân Tiếp
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần mua máy công xuất bao nhiêu. bạn có thể liên hệ theo số: 0988 5343 81 gặp Mr.Tiếp

Trần văn cường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

bạn có thể tham khảo tại đây : ntech.com.vn .Công ty đầu tư và phát triển công nghệ mới NTECH chuyên cung cấp các loại máy phát điện công suất từ 1kva - 1000kva của các hãng TEKSAN, DOOSAN, SDEC, CUMMINS.... hoặc có thể liên hệ Mr Cường 0987.602.945 để biết thêm chi tiết!

Nguyễn Việt
Trả lời 10 năm trước

Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ BÌNH MINH - Nhà phân phối chính thức Máy phát điện, bộ lưu điện UPS nhãn hiệu HYUNDAI tại Việt Nam.

34 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

LH: Mr Việt(043)7915616 - 0987**85**1368