Máy phát điện???

Có bro nào biết về máy phát điện chỉ dùm cho cách tự lắp ráp mong cho giá thành nó rẽ vì mua cái 2kw2 ở Metro mắc quá gần 6 chai,nhiều khi OC computer riết cũng chán nay học hỏi phần điện này mong tìm được thú vị mới và để chuẫn bị cho các đợt cúp điện sắp tới,chứ không là vừa nóng và không vô được 4rum thì buồn chết hi hi hi. Cám ơn đã đọc.:haha:
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Máy phát điện không thể tự chế được, vì nhiều linh kiện không có sẵn, không giống máy tính đi mua món gì cũng có. Mấy cái TQ chừng 1,5-2T hiệu đủ loại Hongda ...., Yamahe hay nhái nhái gì đó, chạy cho hộ gia đình vài cái đèn,vài cái quạt, 1-2 cái tivi là ổn rồi.