Tư vấn mua máy sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp là một trong những thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến tại nhiều môi trường, nhưng trong đó máy sấy có mặt chủ yếu tại các bệnh viện, tiệm giặt là, khách sạn và khu công nghiệp.

Hiện nay, bên cạnh máy giặt công nghiệp thì máy sấy cũng được bán ra với mức giá khá cao, do đó khi có kế hoạch mua thiết bị máy sấy công nghiệp bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết và kinh nghiệm nhất định.

Để lựa chọn được dòng máy sấy công nghiệp thích hợp nhất cho cơ sở của mình, bạn cần tính toán chính xác nhu cầu sử dụng của mình, khối lượng đồ cần sấy trong một ngày để xác định công suất. Những loại máy có công suất sấy không quá lớn sẽ có thời gian hoàn thành một mẻ đồ nhanh hơn các dòng máy thiết kế công suất lớn. Dù vậy, cũng cần hiểu rằng những chiếc máy sấy công nghiệp công suất lớn sẽ phù hợp và tiết kiệm hơn cho những cơ sở có nhu cầu hằng ngày cao.

Thứ hai, xét về yếu tố lựa chọn thương hiệu, người tiêu dùng nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu đã có tên tuổi đến từ châu Âu bởi nếu so về vấn đề chất lượng và giá thành thì các loại máy sấy của các nước châu Âu có độ bền cao hơn nhiều.

Ngoài ra trong quá trình vận hành hàng ngày, người sử dụng cũng cần quan tâm đến một vài vấn đề sau đây:
- Nghiêm túc tuân thủ theo các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và công ty lắp đặt, từng loại máy sấy công nghiệp khác nhau sẽ sử dụng những loại điện áp thích hợp (phổ biến là 3 pha).
- Thiết bị phải được lắp đặt chuẩn xác và cố định trên bề mặt khô ráo, vững chắc.
- Tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.
- Nếu gặp sự cố khi vận hành, không nên tùy tiện sửa chữa mà cần gọi ngay cho bên kỹ thuật để được trợ giúp.
- Cần chú ý vệ sinh máy định kỳ.

quang dũng
Trả lời 6 năm trước
cảm ơn bác đã chia sẻ