Gãy chốt ở đầu hộp mực máy photo ricoh 551 ?

Hôm nay em thay mực cho máy,lúc đóng hộp mực vào thì bị gãy cái chốt màu trắng ở đầu hộ mực.( gần cái bản lề ở cánh cửa)

Cho em hỏi cái chốt đó có quan trọng không, có ảnh hưởng gì tới máy không. vì em lắp hộp mực vào mà không có cái chốt đó thì máy vẫn hoạt động, nhưng em sợ về sau này nó ảnh hưởng tới máy.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tạm thời bạn vẫn phôt được nhưng dần sẽ hết mực.

1. bạn có thể chế lại nhưng phải rất kỳ công vì nó phải chịu lực kéo lớn.

2. Mua cái mới thay vào.

Gãy chốt đó thì tạm thời máy vẫn chạy được (vì còn 1 lượng mực trong hoper) chừng nào hết mực trong hoper thì máy sẽ báo hết mực thôi vì chốt đó có tác dụng là giật nắp hộp mực ra để mực có thể rơi xuống hoper.

Nếu không giật được nắp này ra thì mực làm sao xuống được.

Nguyễn Thái BÌnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua lại cáo chốtđó thay vào làđược thôi. Bạn tìm mua tại các cửa hàngán linh kiện máy photocopy. Chúc thanh công