Máy photo Ricoh Aficio 1075 cứ báo hết mực rồi load liên tục?

Máy photo 1075 cứ báo hết mực rồi load liên tục. Mặc dù là nó vẫn còn mực trong hộp từ với hộp mực. bác nào biết nguyên nhân chỉ giúp em với. hjxjhjx

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình có thể là do một trong 2 nguyên nhân sau:

- moto cấp mực bị hỏng bánh răng nên không guồng mực xuống được, moto này bạn có thể text được(moto này làm quay ống mực trong giá đỡ hộp mực).

- Do TD hỏng.

- Do ID hỏng.

Trường hợp đầu tiên thường bị nhất

Phạm Ngọc Tín
Trả lời 13 năm trước

Ban vào code text xem moto cấp mực có quây không.nếu quây bạn rút dây TD hộp từ ra rồi cho máy khởi động xong rồi cắm vào lại the là xong