Cách reset máy ricoh af 551?

Xin chỉ tôi cách reset máy ricoh af 551( xin hướng dẫn kỹ(vì không là thợ, chỉ làm ở nhà thôi)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình nghĩ là cái reset bạn hỏi chắc là cách Clear All Memory (xóa tất cả bộ nhớ) nghĩa là làm cho máy trở về trạng thái chuẩn ban đầu, trường hợp này sử dụng khi bạn đã vào SP thay đổi thông số quá nhiều, và giờ không biết chỉnh lại như thế nào, nếu phải vậy thì bạn vào 5-801 > start là xong.

Khuyên bạn nếu máy đang chạy ổn, không có bị gì nghiêm trọng thì đừng clear, chỉ tốn công cài lại thôi chứ không giải quyết được lỗi gì đâu, hoặc bạn cũng có thể in 1 bảng các thông số ra xem cái nào không khớp có thể chỉnh lại từ từ (5-990).

Chúc thành công.