Máy in sam sung ML thay hộp mực rùi mà ko in đc?

cua em da thay hop muc moi roi ma van ko in duoc,co pac nao biet chi dum em

vo the nguyen
Trả lời 13 năm trước

dem qua minh sua gium cho:

0902818469 nguyen

may ban can reset chip lai

Vũ Thế Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy gọi cho công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên các lĩnh vực :

1. Bán buôn bán lẻ các loại mực in cho máy in,máy photo,máy fax ….

2. Cung cấp lắp đạt các loại máy in,photo,fax ….

3. Nhận hợp đồng Bảo trì bảo dưỡng các loại máy văn phòng.

4. Dịch vụ đổ mực máy in,máy photo …vệ sinh bảo dưỡng máy miến phí.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi. Với phương châm “ Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, toàn thể cán bộ & nhân viên của Công ty AT luôn hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo những quan điểm điểm kinh doanh dưới đây: Chỉ bán hàng chính hãng : tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng. Không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

Luôn lựa chọn & cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất. khách hàng đến với AT - Thiết Bị Văn Phòng sẽ hoàn toàn yên tâm & được đảm bảo về giá. Tuyệt đối không sợ bị mua đắt. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất... Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

Đc:Công ty cổ phần mực in và thiết bị văn phòng AT

117 Tây Sơn-Đống Đa-Hà Nội

Ms:Thương

Đt:01674725300

Hãy là bạn đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé